Hoa Tươi Hương Việt

Hoa Tươi Hương Việt

Hoa Tươi Hương Việt

Chào mừng bạn đến với Hoa Tươi Hương Việt!
hoatuoihuongviet@gmail.com

Đặt hàng

0987670334

Tư vấn

0987670334
Giới thiệu

Hoa Tươi Hương Việt trân trọng muốn chia sẻ cùng bạn những tâm tư tình cảm chân thành mà bạn muốn tặng cho người thân với sản phẩm: Hoa tình yêu, hoa sinh nhật, hoa cưới, hoa cảm ơn, hoa chúc mừng, hoa bàn tiệc, hoa văn phòng, hoa xin lỗi, hoa chia buồn, hoa sự kiện, Ngày valentine (14/02), Ngày quốc tế phụ nữ (08/03), Ngày của mẹ Mother's Day, Ngày của cha Father's Day, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày nhà giáo Việt Nam... với các loại hoa và các mẫu: hoa bó, hoa lẵng, hoa giỏ, hoa hộp.

                                             Kết quả hình ảnh cho quà tăng                                        Kết quả hình ảnh cho quà tăng

 

Hoa Tươi Hương Việt tự hào là một trong những Shop hoa tươi hoạt động lâu dài đã đang và sẽ là nơi hội tụ của không chỉ vô số các loại hoa của Việt Nam và thế giới, đặc biệt là đời sống tinh thần.

Đến với Hoa Tươi Hương Việt là đến với những mẫu hoa mới nhất, đẹp nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn ý thức được rằng quyền lợi và sự phát triển bền vững của Hoa Tươi Hương Việt luôn gắn liền với lợi ích và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi rất hoan nghênh được sự đóng góp ý kiến, phản hồi từ phía quý khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xin hãy gọi điện đến số 0987670334 (Tuyền), 0975677334 ( Hoan) để được hỗ trợ trực tiếp!

Chia sẻ
HOA TƯƠI HƯƠNG VIỆT
Zalo
Hotline